quang cao

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2012

Những điều cần biết thêm về tình dục của nam giới

Nhiều người trong chúng ta vẫn nghĩ tình dục của nam rất đơn giản. Thực tế thì đàn ông vẫn chưa hiểu hết về tình dục, và kết quả là việc thiếu thông tin về tình dục nam. Dưới đây là một vài khía cạnh quan trọng của tình dục nam giới mọi người nên biết.


Kích cỡ không phải là thước đo

Tại một thời điểm nào đó trong đời, nhiều bạn nam lại lo lắng về kích cỡ của “cậu nhóc”. Đáng tiếc thay là họ lại có rất ít kiến thức về chiều dài trung bình của “cậu nhóc” là bao nhiêu. Chỉ một số ít phụ nữ phàn nàn về kích cỡ, còn lại đa số đều đồng ý kích cỡ gần như không quan trọng bằng tổng thể, bằng kĩ thuật tình dụ và sự hòa hợp.

Đàn ông không phải lúc nào cũng muốn sex

Một khuôn mẫu của tình dục nam giới là người đàn ông luôn luôn muốn quan hệ tình dục. Khuôn mẫu này ăn sâu vào người đàn ông đến nỗi nhiều người hành động hay có tham gia quan hệ tình dục nhưng họ không thực sự cảm thấy muốn nó. Thực tế là có nhiều lúc người đàn ông không cảm thấy muốn quan hệ tình dục, và điều này không có nghĩa là đàn ông đã có "vấn đề". Ham muốn tình dục thấp có thể được gây ra bởi các yếu tố về thể chất hoặc tâm lý, nhưng nó cũng có thể là một phản ứng hợp lý đối với những căng thẳng của cuộc sống.

Đàn ông cũng có thể có cực khoái nhiều lần

Do hầu hết đàn ông thường học cách tự kích thích bản thân để đạt cực khoái một cách dễ dàng, nên họ có xu hướng nghĩ rằng họ đã học được tất cả trước tuổi 19. Trong thực tế, hầu hết đàn ông chỉ trải qua một tỷ lệ phần trăm nhỏ tiềm năng cực khoái của họ. Một ví dụ đó là cực khoái nhiều lần của nam giới. Cũng giống như nhiều phụ nữ (nhưng không phải tất cả), nhiều người đàn ông có thể học cách để đạt được cực khoái nhiều lần.

Đàn ông có thể khống chế việc xuất tinh

Đa phần đàn ông gặp vấn đề với xuất tinh tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống, nhưng nhiều người không biết rằng thời gian xuất tinh có thể kiểm soát được với các bài tập tương đối đơn giản. Có nhiều lời đồn đại về xuất tinh sớm và chúng rất khó khắc phục. Nhưng nếu bạn có sự hiểu biết tốt hơn về phản ứng tình dục nam giới, và học cách kiểm soát xuất tinh, bạn sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Đàn ông có thể sử dụng đồ chơi tình dục

Có một ý tưởng rằng đồ chơi tình dục (đặc biệt máy tạo rung) chỉ cho phụ nữ, và là vật thế thân dành cho nam giới. Thực tế là đồ chơi tình dục không thể thay thế con người, chúng không thể làm được những việc mà chúng ta có thể. Đồ chơi tình dục có thể cung cấp sự kích thích vô cùng mãnh liệt, và sử dụng đồ chơi tình dục với bạn tình có thể mở ra những khả năng mới.

Tình dục qua đường hậu môn chỉ dành cho nam

Nhiều người đàn ông có quan hệ tình dục khác giới vẫn nghĩ rằng nếu họ có sự quan tâm đến việc khám phá tình dục qua đường hậu môn nghĩa là họ là người đồng tính. Đây là một ý tưởng sai lầm dựa trên sự tin tưởng đồng bóng. Nhiều cặp khác giới vẫn thử nghiệm kiểu tình dục này.

Đàn ông làm có một số “nút” đặc biệt

Sự thật là tuyến tiền liệt tuyến có thể là nguồn vui tình dục mãnh liệt cho nam giới. Thường được gọi là "điểm G của nam", kích thích tuyến tiền liệt có thể thực hiện bên ngoài bằng cách xoa bóp đáy chậu, hoặc bên trong thông qua sự “thâm nhập và mở ra một thế giới mới cho những người đàn ông tin rằng chỉ có một cách cho họ hưởng những niềm vui tình dục.

Những điều cần biết thêm về tình dục của nam giới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bai viet gan day