quang cao

Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2012

Bạn trai cho tay vào "cô bé" có mất trinh?

Anh nhiều lần cho tay vào "cô bé" của em nhưng không chảy máu, liệu có mất trinh?

Em đã có bạn trai và chúng em từng gần gũi với nhau nhiều lần. Nhưng từ trước tới nay, anh ấy chỉ quan hệ bằng tay, có nghĩa là đưa 2 ngón tay của anh ấy vào "cô bé" của em vì mỗi lần anh ấy đưa "cậu bé" của anh ấy hơi vào 1 chút thôi là em đã đau lắm nên anh ấy không thể thực hiện được.
Sau vài lần anh ấy cho tay vào, em cảm thấy quen và đỡ đau hơn. Hai ngón tay của anh ấy cũng lớn gần bằng "cậu bé" nhưng từ khi làm chuyện ấy với anh tới giờ, em chưa từng thấy "cô bé" của mình bị ra máu. Em không biết mình đã bị rách màng trinh hay chưa? Lần trước anh cũng cho "cậu bé" vào 1/3 rồi nhưng em cũng không hề thấy máu chảy ra. Em có hỏi anh lúc đưa tay vào "cô bé", anh có thấy màng trinh của em nằm ở đâu không nhưng chính anh cũng không biết. Anh bảo anh chẳng thấy gì cả, đưa vào tới đâu là thông tới đó nên cũng không biết màng trinh bị rách hay chưa? Vậy mong chuyên mục trả lời giúp em là em đã bị rách màng trinh chưa? Tại sao em lại không ra máu khi mà từ trước tới nay em chưa từng quan hệ với ai? Em cảm ơn chuyên mục nhiều lắm.
Quan hệ bằng tay mà em không ra máu, liệu em có mất trinh không? (Ảnh minh họa)
Trả lời:
Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
Theo như cách em miêu tả thì màng trinh của em đã bị rách rồi. Việc các em quan hệ bằng tay, bạn trai em cho tay vào "cô bé" không chỉ một lần mà nhiều lần nên chắc chắn màng trinh đã bị tác động. Việc bạn trai cho "cậu bé" vào 1/3 cũng có tác động tương tự như vậy. Do đó, có thể kết luận rằng tấm màng trinh của em đã bị rách.
Việc màng trinh bị rách mà không thấy máu là chuyện hết sức bình thường và không có gì đáng lo ngại cả. Không phải người con gái nào trong lần đầu quan hệ cũng bị ra máu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng đó như: màng trinh quá dày, độ đàn hồi tốt hoặc thậm chí là không có màng trinh...Em không cần phải quá lo lắng về vấn đề đó, điều quan trọng là các em tin tưởng và yêu thương nhau thực sự.
Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Bạn trai cho tay vào "cô bé" có mất trinh?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bai viet gan day